Yêu Hay Không Yêu - 2006

free image hosting

Tên phim: Yêu Hay Không Yêu - 2006

Đạo diễn: Lee Han

Diễn viên: Kim Ha Neul, Kwon Sang Woo, Lee Sang Woo, Jang Mi Ne,

Thể loại: Hài Hước

Sản xuất: KBS

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 116 Phút

Lượt Xem: 724

Năm phát hành: 2006

Ji Hwan và Dal Rae là 2 người bạn hàng xóm cùng lớn lên bên nhau. Ji Hwan rất ngưỡng mộ Jackie Chan và mong muốn được trở thành 1 diễn viên phim hành động. Dal Rae thì mong muốn mình trở thành 1 diễn viên giàu cảm xúc. Tuy 2 người thường xuyên đấu khẩu với nhau nhưng thực sự họ luôn quan tâm đến nhau với những tình cảm chân thành.

Rồi Dal Rae bắt đầu hẹn hò với Young Hoon, bạn cùng lớp Taekwondo với Ji Hwan. Young Hoon là 1 sinh viên tiêu biểu của khoa và là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái. Ji Hwan cũng bắt đầu hẹn hò với 1 cô gái dễ thương là Ji Min qua sự giới thiệu của Young Hoon.

Dường như sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra giữa Dal Rae và Ji Hwan nếu như không có chuyện họ bắt đầu hẹn hò. Tất cả mọi người đều biết tình cảm mà Dal Rae và Ji Hwan dành cho nhau không phải chỉ là tình bạn đơn thuần mà là tình yêu, ngoại trừ chính bản thân 2 người…

Rồi một ngày, cả hai đều đạt được kết quả bước đầu như ý muốn: Ji Hwan muốn báo tin cho Dal Rae là người mà anh nghĩ đến đầu tiên nhưng do sơ ý nên bị tai nạn, Ji Hwan bị mất một chân, anh suy sụp tinh thần và lảng tránh mọi người. Nhưng nhờ sự động viên khuyến khích của Dal Rae mà Ji Hwan tìm lại được ý nghĩa cuộc sống của mình, và họ cũng cảm thấy rất cần nhau, muốn cùng nhau đi đến suốt cuộc đời.

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?