Yêu | Ai | Love - 2012

free image hosting

Tên phim: Yêu | Ai | Love - 2012

Đạo diễn: Nữu Thừa Trạch

Diễn viên: Triệu Vy, Thư Kỳ, Nguyễn Kinh Thiên, Triệu Hựu Đình ,

Thể loại: Tâm Lý

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc - HK

Thời lượng: 128 phút

Lượt Xem: 465

Năm phát hành: 2012

Nhu Y (Thư Kỳ) là bạn gái của Lục Bình (Nữu Thừa Trạch), cô là một mỹ nữ giao lưu rộng, nổi tiếng. Nhu Y là một phụ nữ đặt nặng ý nghĩa vật chất, cô ấy cũng đạt được những thứ mà cô ấy mong muốn, nhưng lại mất đi hy vọng về tình yêu, đến tận khi cô ấy gặp được “người qua đường” Tiểu Khoan (Nguyễn Kinh Thiên)….
A Khải (Bành Vu Yến) đã có bạn gái là Tiểu Nghê (Quách Thai Khiết), Nghi Gia (Trần Ý Hàm) là bạn tốt của cả hai người, nhưng mà mỗi quan hệ của 3 người không hề đơn giản như bề ngoài đó…
Tiểu Diệp (Triệu Vy) là một bà mẹ đơn thân, kiếm sống nhờ vào việc môi giới thuê nhà. Một lần trong lúc môi giới, cô gặp được một thanh niên trẻ tuổi giàu có đến từ Đài Loan tên là Mark (Triệu Hựu Đình)…
8 con người đều phải đối mặt với những cửa ải khó khăn liên quan đến “YÊU”, vướng mắc tình cảm, cảm hứng tan vỡ, buồn giận mất mát…Những câu hỏi của cuộc sống đó sẽ được giải đáp thế nào?
hông chỉ giới hạn trong tình cảm nam nữ, thông qua 8 nhân vật, vài mối quan hệ, “YÊU” truyền đạt đến người xem từ tình yêu, tình bạn đến tình thân. Chúng ta sẽ nhìn thấy được những hỷ nộ ai lạc, những cung bậc tình cảm tưởng chừng như có thể khống chế nhưng lại thường mất kiểm soát đó của con người khi đối mặt với “YÊU”.


Trong bộ trang phục công sở với tông màu xanh dịu dàng, “Én nhỏ” Triệu Vy toát lên một vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch và trí tuệ. Hình ảnh trên poster của Triệu Vy chính là hiện thân nhân vật trong LOVE của cô: một bà mẹ đơn thân tài năng, giàu nghị lực và mạnh mẽ. Kết đôi cùng mỹ nam Triệu Hựu ĐìnhTriệu Vy hứa hẹn đem tới cho khán giả một chuyện tình không nhiều lãng mạn mà rất gần gũi với cuộc sống thường nhật.

YÊU - AnhTrang.Org

Trái ngược với Triệu Vy, người đẹp Thư Kỳ lại khoác lên mình bộ đầm với tông màu đỏ rực rỡ và bắt mắt. Vì vậy, ấn tượng mà “Nữ thần gợi cảm” đem đến cho người đối diện chính là nét quyến rũ đến ngạt thở. Nếu như nhân vật của Triệu Vy là một người phụ nữ khá lý trí, sống không lệ thuộc vào trái tim thì Thư Kỳ lại vướng vào hai người đàn ông là “phi công trẻ” Nguyễn Kinh Thiên và “giáo sư tình yêu” Nữu Thừa Trạch.

YÊU - AnhTrang.Org

Bên cạnh hai người đẹp đàn chị, chuyện tình tay ba của 3 bạn trẻ Bành Vu Yến - Trần Y Hàm – Quách Thái Khiết hứa hẹn cũng sẽ khiến khán giả phải hao tâm tổn trí. Là người yêu của Quách Thái Khiết nhưng anh chàng Bành Vu Yến lại vô tình làm Trần Y Hàm – người bạn thân nhất của cô - có bầu. Trước lỗi lầm của hai người mà mình tuyệt đối tin tưởng, liệu Quách Thái Khiết có thể tha thứ? Và anh bạn trai kia sẽ làm thế nào để “vẹn cả đôi đường”?

YÊU - AnhTrang.Org
Mẫu poster này có tên Triệu Vy trước Thư Kỳ

YÊU - AnhTrang.Org


BẠN ĐÃ XEM CHƯA?