Tứ Đại Thiên Vương | Four Riders | 1972 - 1972

free image hosting

Tên phim: Tứ Đại Thiên Vương | Four Riders | 1972 - 1972

Đạo diễn: Trương Triệt

Diễn viên: Khương Đại Vệ, Địch Long, Trần Quang Thái, Vương Chung,

Thể loại: Võ Thuật

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Thời lượng: 105 phút

Lượt Xem: 631

Năm phát hành: 1972

Sau chiến tranh Triều Tiên 1953, Phùng Hà, huấn luyện chiến đấu, Cao Nhân Hạn,, chuyên về chất nổ,, được đào tạo bởi quân đội, bây giờ xuất ngũ , họ gặp nhau trên đường ra thủ đô Seoul để tận hưởng niềm vui, sau những năm xung đột gian khổ.
Kim Nghị,cũng là huấn luyện viên chiến đấu, quá say, đánh nhau, đập phá trong một quán bar với các đồ đệ của Lôi Tài, nhờ có Văn Tư người yêu cũ sắp xếp nên không gây thêm chuyện lớn. Một lính Mỹ từng. mang ma túy giùm cho băng đảng Lôi Tài, muốn rút lui nhưng hắn đã cho đàn em trừng trị giết trong một hẽm vắng. Tình cờ Phùng Hà đi ngang qua đó, thấy vậy định can thiệp nhưng bị Lôi Tài đồng bọn đánh bất tỉnh, còn bị mang trong tay, cái móc sắt đầy máu. Phùng Hà sau đó bị bắt coi như một nghi phạm chính giết người khi cảnh sát tìm thấy lính Mỹ đã chết mình đầy vết thương do móc sắt.Cao Nhân Hạn đến thăm một người bạn là Trung Úy Lý quí Thi đang nằm trong bệnh viện quân đội, anh này quen rất thân vớii một ý tá là Tống Hoa đang làm ở đây. Phùng Hà do còn bị thương nên giam trong phòng đặc biệt cũng ở trong bệnh viện này. Cao Nhân Hạn thấy Phùng Hà lúc bị áp giải vào tìm cách cứu hắn ra. Lý Quý Thi góp ý anh tìm một khẩu súng nếu nghĩ rằng bạn anh mình vô tội bị gài bẩy.Nhân Hạn ra ngoài tìm mua khẩu súng.gặp lại bọn Lôi Tài tặng anh1 khẩu súng và 1000USD để giết Phùng Hà,Lúc ấy Kim Nghị vốn là bạn thân Phùng Hà.tỉm đến Lôi Tài hỏi tội gài bẫy để Phùng hà lam vật tế thần. Hai bên đánh nhau thật ác liệt dù anh thắng lúc đầu nhưng rồi sau đó Lôi Tài nhờ số đông đánh lại anh bất tỉnh. Nhân Hạn mang súng về giao Tống Hoa .đem vào phòng giam Phùng Hà giúp anh này có cơ may uy hiếp Tống Hoa giúp thoát chạy ra ngoài. Quý Thi và Nhân hạn chạy theo ra ngoài cùng Tống hoa, không ngờ đồng bọn Lôi Tài đến nơi giết nhầm phải Tống Hoa. Cả 3 nguồi lẽn trốn đến một nơi vắng có những ống cống. Kim Nghị ra gặp Hawkes chủ của Lôi Tài, anh suýt bị giết bởi xe chúng định cán nhiều lần và bắn anh.Kim Nghị tìm đến nơi quen lúc trước, gặp lại Phùng Hà và các bạn. Anh tìm thấy Lý Quí Thi luôn dằn vặt đau khổ vì cái chết người yêu, dặn họ chờ anh lúc tối tìm cách đưa họ ra khỏi đấy. Anh trở về quay điện thoại nhờ Văn Tư quen trong bar tìm giúp 4 bộ đồ lính Mỹ và cá các các cô. Họ thành công thoát qua nhiều trạm gác đến ở một khách sạn bí mật. Khi Văn Tư và các cô quay về quán bị hạch hỏi vụ đánh cắp đồ lính Mỹ và bị trừng trị bằng phóng tên mù mắt. Các cô gái còn lại qua sợ phải khai ra nơi ẩn của bọn họ.
Bọn Lôi Tài với lực lượng hùng hậu, súng ống tìm đến nơi ở bọn họ. Cuộc đánh nhau 2 bên thật sự ác liệt, bên Lôi Tài chết khá nhiều, nhưng 2 người lần lượt chết. Nhân Hạn bị phóng một lao đâm thủng ngực.. Lý qúi Thi bị Ngân Hoa(bồ của Hawkes) bắn chết. Kim Nghị lẻn một mình về nơi ở của Hawkes đánh đồng bọn và sau cùng giết được tên Hawkes tìm ra bằng chứng buôn á phiện. Anh trở lại cùng các bạn, họ đang chiến đấu thật ác liệt, chỉ còn lại có mình Anh và Phùng Hà cuối cùng giết được Lôi Tài nhưng sau đó quân cảnh xông vào thấy 2 người có súng nên cũng tiêu diệt cả hai. Kết cuộc cả 4 người đều chết cả đều oai hùng rất xưng danh là Tứ đại thiên vương.

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?