Tiền Tài Và Danh Vọng | Rich and Famous | Gong woo ching | 1987 - 1987

free image hosting

Tên phim: Tiền Tài Và Danh Vọng | Rich and Famous | Gong woo ching | 1987 - 1987

Đạo diễn: Hoàng Thái Lai

Diễn viên: Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Vạn Tử Lương,

Thể loại: Tình Cảm

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Thời lượng: 104 phút

Lượt Xem: 292

Năm phát hành: 1987

Quốc, Dũng và Huệ Châu cùng đang sống cuộc đời nghèo đói, Dũng đã nghiện cờ bạc trong khi Huệ Châu là một cô gái điếm. Một ngày nọ, tính cờ bạc của Dũng đã đi quá xa, hắn đã thua cược sạch nên giả mạo giấy cá cược. Bị phát hiện
Quốc Dũng lao vào một cuộc chiến lớn với băng đảng lo trường cờ bạc. Các ông chủ đe dọa cắt ngón tay Dũng. May mắn là Quốc kể một câu chuyện về cha mình bệnh nặng và đó là lý do tại sao họ phải đánh bạc để có tiền.
Hai anh em liên hệ với Mạc Anh Hùng, cướp một số hàng hóa từ một ông chủ băng đảng, Chu lão đại. Họ thành công ăn cắp chiếc vali và cố gắng để mua vé máy bay sang Mỹ. Kế hoạch bị gián đoạn và Quốc bị bắt dẫn đi bị tra tấn, thế cho em gái mình.. Em gái là Huệ Châu làm việc tại một phòng trà mà một ông chủ băng đảng thế lực mạnh tên là Lý A Tề ( Tề ca.) thường hay lui tới. Cô tự đến để phục vụ, gâp Tề ca và tình cờ Tề ca thấy Huệ Châu bị thương ở ngực ở trước lúc Quốc bị bắt. Cô giải thích tình hình của họ và Tề ca quyết định để giải cứu họ bằng cách đe dọa băng đảng bằng vũ lực. Sau đó, .Chu Lão Đại phóng Quốc nhưng trước đó đốt lưỡi và làm phỏng lưỡi Quốc bằng cà phê nóng..
Quốc nhờ Tề Ca cứu thoát và sau đó còn giúp đưa vào làm tay chân cho Tề ca, Mạc Anh Hùng được giới thiệu vào làm cho Tề ca nhưng anh này lại hắt hơi vào mặt ông chủ và không có khả năng thu tiền nợ nên cuối cùng Tề ca không nhận Mạc Anh Hùng vào làm.
5 năm sau, hai anh Quốc và Dũng đã tiến bộ trong băng đảng Tề Ca và Huê Châu giờ là quản gia cho Tề ca. Trong một vụ rửa tiền cho băng đảng khác Quốc bị thương nhưng vẫn ôm chặc cặp khiến Tề ca càng tin tưởng. Dũng tính tình nóng nãy,không biết nễ chủ khiến Tề ca đày hắn đi làm xa.. Điều này rõ ràng cho thấy sự bất mãn bắt đầu tăng của Dũng và Tề ca.Trong nỗ lực để đạt được lợi lộc, Dũng giới thiệu đến người yêu của hắn ,em họ của Mạc Anh Hùng là Bảo Nhi để làm quen với Tề ca.
Tề ca giúp đỡ ân nhân mình Phạm Thiết Đầu trốn thoát sau khi truy đuổi vì ma túy và được giấu ở 1 nơi bí mật. Các băng nhóm buôn mát túy trong đó có Chu lão đại để nghi bắt giết người này. Tề ca không đồng ý vì Phạm cứu cha mình và tyên bố sẽ giết bất cứ ai đụng đến ân nhân mình.Trong xe, trên đường trở về, Tề ca rất giận Dũng dám nói hớt khi anh đang nói nên trừng phạt Dũng, đày đến một quán bar thật xa . Bất mãn về cách đối xử của Tề ca với mình, Dũng gặp bí mật với Chu Lão Đại và Dũng được cho tiền để giết Lão Phạm thiết Đầu . Cuốc ám sát thật bí mật thành công . nhưng Dũng không ngờ Tề ca đã biết qua chuyển khoản ngân hàng. Tề ca rút súng ra định giết Dũng nhưng rồi Quốc nhảy vào cản ngăn.Tề ca chỉ bắn tay Dũng cảnh cáo nhưng đuổi cả 2 người ra khỏi băng đảng anh.
Huệ Châu thâm yêu Tề ca nhưng dám thổ lộ lòng mình, tron lúc đó Tề ca và Bảo Nhi quan hệ ngày càng thấm thiết dự định tiến đến hôn nhân.Điều này càng làm Huệ Châu thêm đau khổ và khóc thầm.Dũng và Quốc đang uống rượu thì Chu Lão đại đến dụ 2 người theo phe hắn. Dũng nhận lời còn Quốc từ chối không phản lại Tề ca bỏ đi không nhận là anh em với Dũng nữa,, Chu Lão đại đã cố gắng để giết anh ta bắng cách sử dụng xăng đốt xe và súng.Quốc bị truy sát đếntrốn nhà Mạc Anh Hùng. Dũng tìm đến nhà Hùng nhưng Hùng không khai bị bị Dũng cắt mất ngón tay..
Tề ca gặp lại Quốc và Mạc Anh hùng và họ trở thành bạn bè nữa. Tề ca mời hai người dự đám cưới của mình Trong lúc đó, Dũng được lệnh họ Chu mưu giết Tề ca ngay trong đám cưới. Đám cưới diễn ra và nhón người của Dũng của phục kích Tề ca trên bậc thềm Họ nhắm bắn Tề ca và Bảo Nhi nhưng hai người này nỗ lực để thoát khi bị truy đuổi bởi Dũng. Mạc Anh Hùng đánh cho Dũng 1 trận nên thân dám cắt tay hắn. Sát thủ cuối cùng bắt Bảo Nhi làm con tin nhưng nhờ có Anh Hùng ném súng, Tề ca kết liễu đời tên sát thủ.
Tề ca định giết luôn cả Dũng nhưng rồi Huệ Châu và cha hắn xin tha mạnh cho Dũng. Dũngg chạy và bị bắt bởi cảnh sát. Quốc chán ngán công việc băng đảng làm lại cuộc đời mới bên Malacca. Dũng bị kết án 6 năm tù. Tề ca cố gắng để chuyển đổi từ thế giới của bạo lực sang kinh doanh để xoa dịu người vợ mới của ông. Chu Lão đạui bỏ đất nước tránh sự trả thù từ Tề ca.

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?