Thiết Thủ Vô Tình | The Invincible Fist | 1969 - 1969

free image hosting

Tên phim: Thiết Thủ Vô Tình | The Invincible Fist | 1969 - 1969

Đạo diễn: Trương Triệt

Diễn viên: La Liệt, Khương Đại Vệ, Lý Thanh, Phòng Miễn, Cốc Phong,

Thể loại: Võ Thuật

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Thời lượng: 93 phút

Lượt Xem: 964

Năm phát hành: 1969

Bổ đầu Thiết Vô Tình(La Liệt) Ở Thương Châu cùng với sư đệ Thiết Nhị Lang(Khương Đại Vệ) cùng với 4 phụ tá và rất nhiều nhân viên đến điều tra 4 vụ cướp của, giết người , trong đó mới nhất là nhà của Cung Bách Vạn.
Bọn này hành tung thật bí mật không một ai rõ chúng hình dạng ra sao , có bao nhiều người chỉ biết là rất tàn độc. Khi để người ở lại quán nhỏ, Thiết Vô Tình cũng không ngờ người này bị giết ngay sau đó nhưng nhờ có bồ câu mang thư đến, anh mới chặn được tên đầu tiên là Thiết Biên Tô Diên Trung, giả làm ngươi bán đồ dạo..
Chưa kịp tra hỏi tên này nhiều về đồng bọn mới biết có 4 người trong đám lau sậy, thì hắn bị giết ngay bởi đồng bọn; đấy là Bạch Văn Cường giả tàn tật đi đánh đàn dạo, còn gọi Phong tàn phế. Toán nhân viên điều tra đi một hướng gặp tên cướp thứ 2, giả dạng thương gia còn gọi là tên Lý bất Lạc, dùng bàn toán giết người cực nhanh.
Tên này âm mưu dùng các tên bộ hạ báo choThiết bổ đầu là hắn bị giết cùng xe vàng, mời ông đến xem định ám toán anh nhưng lại bất thành. Một lần nữa, chưa kịp điều tra tên này lại bị giết bởi tên Bạch Văn Cường, . Tên Phong tàn phế sau đó cũng bị tóm bởi Thiết Vô tình nhưng rồi chưa tìm ra tên cuối cùng thì cũng bị giết bới 1 ám khí cực nhanh. Trên đường về quán trọn họp mặt cùng nhân viên,Thiết bổ đâu gặp một ông già về hưu, anh suýt bị chuốc rượu độc, bởi tên TIêu Nhị trong quán. Anh khám phá tên đại ca cuối cùng là Mã Uy Giáp ẩn mình dưới bộ mặt của một ông già yếu đuối này. Trong một phút tra hỏi sơ ý, anh bị tên Giáp hay Thằng sát thủ phóng dây đâm ngay vào bụng khiến trọng thương. Rất may, lúc ấy, Nhị Lang vừa đến giải cứu đưa anh ra con ngựa cho chạy đi tùy ý. Nhưng rồi Nhị Lang ở lại cũng bị tên Mã Uy Giáp phóng cho 1 dây trí mệnh nhưng lúc sắp chết Nhị Lang cũng phản công lại khiến Mã Uy Giáp không ngờ đến cũng trọng thương.
Con ngưa cứu Thiết vô Tình h phóng đi chạy về Nhà Mã Uy Giáp; lúc ấy nhà chỉ có một mình cô gái mù thật xinh đẹp tên là Quế Cô, chỉ biết cha mình đi làm ăn. Quế Cô dù bi mù nhưng giúp Thiết Vô Tình tìm ra thuốc của cha mình giúp trị thương cho anh. Anh mới tạm hồi phục và đâm lòng thương mến Quế Cô. Mã Uy Giáp bị thương chạy về nhà mình, phóng cho Thiết bổ đầu một dây nữa anh lần này né kịp. Cả hai người hẹn ra khoảng trống gần nhà tỷ thí một trận sau cùng. Dù đã kiệt lực nhưng nhờ một chút may mắn sau cùng, anh bay lên phóng trở lại dây vào bụng Mã Uy giáp. Dù biết mình sắp chết, tên Giáp cũng xin ân huệ nhớ anh giấu chuyện giết người, cướp của với con gái mình. Anh mệt mỏi lảo đảo vì nhiều vết thương sau tận quyết tử, Quế Cô không biết cha mình đã chết. Anh đành nói dối là ông ấy đi xa, sẽ gặp lại ông ấy, anh hứa ở với với nàng, không rời xa nàng như là cha nàng trước đây nữa.

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?