Thế Giới Ảo - 2009

free image hosting

Tên phim: Thế Giới Ảo - 2009

Đạo diễn: Mai Tiểu Thanh

Diễn viên: Lê Diệu Tường, Tôn Diệu Uy, Quách Thiện Ni, Dương Tư Kỳ, Trần Mẫn Chi,

Thể loại: Tình Cảm

Sản xuất: TVB

Quốc gia: Trung Quốc - HK

Thời lượng: 20 Tập

Lượt Xem: 2865

Năm phát hành: 2009

Phương Học Văn (Tần Bái đóng) là nhân viên quản lý trong một hiệu sách. Ông luôn quan niệm rằng “Tri thức là sức mạnh”, con người nếu không có học vấn thì không thể tồn tại được. Chính vì thế, ông luôn cố gắng để lo cho con trai lớn của mình là Phương Tâm Minh (Lê Diệu Tường đóng) và con trai thứ là Phương Tâm Chính (Tôn Diệu Uy đóng) được học hành tới nơi tới chốn. Tuy nhiên, Tâm Minh lại không hứng thú mấy với việc học nên anh đã bỏ học sau khi học hết trung học. Ngược lại, Tâm Chính lại là một cậu học sinh chăm chỉ và thông minh. Biết cha rất thất vọng về mình, Tâm Minh quyết định qua nước ngoài làm việc để kiếm tiền cho em trai du học ngành Công nghệ thông tin ở Mỹ.

Vài năm sau, cả hai anh em Tâm Minh và Tâm Chính trở về Hong Kong và họ cùng làm việc trong cùng một cao ốc thương mại. Trong khi Tâm Chính được nhận vào làm Kỹ sư quản trị mạng cao cấp thì Tâm Minh chỉ là một nhân viên bảo vệ quèn. Ông Văn lo ngại sự khác việc nghề nghiệp giữa hai người con sẽ ảnh hưởng đến quan hệ của họ. Vì thế, ông lấy hết số tiền dành dụm của mình để mua lại một hiệu sách cho Tâm Minh quản lý. Tại đây, Tâm Minh tình cờ quen và thầm yêu cô chủ cửa hàng bán tượng đất Viên Huệ Trung (Quách Thiện Ni đóng). Ông Văn không ngờ rằng từ đây, gia đình ông đã bị lôi cuốn vào cuộc sống của thế giới ảo.

Về phần Tâm Chính, việc anh ngày càng trở nên thân thiết với cô bạn yêu chủ nghĩa lãng mạn quen trên mạng đồng thời là đồng nghiệp Từ Hy Mẫn (Dương Tú Huệ đóng) đã gây ra không ít hiểu lầm giữa anh và bạn gái – Lôi Uyển Nghi (Dương Tư Kỳ đóng). Còn cô con gái út của ông Văn, Phương Tâm Mỹ (Hà Ngạo Nhi đóng) thì luôn chìm đắm trong thế giới ảo và thậm chí cô còn bị nghi ngờ đã trộm đề thi trên mạng Internet…1

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?