Tham Vọng - 2009

free image hosting

Tên phim: Tham Vọng - 2009

Đạo diễn: Xuân Cường

Diễn viên: Cao Minh Đạt, Hòa Hiệp, Ngân Khánh, Võ Thành Tâm,

Thể loại: Tình Cảm

Sản xuất: M&T Pictures

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 11 Tập

Lượt Xem: 3364

Năm phát hành: 2009

Hai anh em Khoa và Vinh lớn lên trong hai môi trường hoàn toàn khác biệt. Mẹ chết vì bị vợ của cha (ông Hào) đánh ghen, Khoa được người cha giàu có đưa về nuôi, còn Vinh vất vưởng bụi đời. Nhưng Khoa chẳng sung sướng khi phải sống với mẹ ghẻ và ba anh chị chỉ chung nửa dòng máu.
Phú, con trai lớn của ông bà Hào ghen ghét với sự thông minh của anh, đồng thời luôn lo sợ Khoa nhòm ngó khối tài sản khổng lồ của cha. Được ông Hào dạy phải làm mọi kế để đạt được mục tiêu, Phú tìm mọi cách để cùng mẹ và các em gái (Chi và My) vùi dập “đứa con hoang” trong nhà.
Điên cuồng vì ganh ghét và đố kỵ, anh tìm mọi cách giành giật Hà - người yêu của Khoa, dù chẳng có chút yêu thương nào dành cho người con gái đó. Trong khi đó, Khoa luôn cố gắng tha thứ cho những hành động tội lỗi của anh trai đối với mình.
Anh cũng cố phấn đấu để có một chỗ đứng trong xã hội. Mâu thuẫn trong phim được đẩy cao khi Phú quyết loại trừ Khoa bằng cách thuê sát thủ. Và sát thủ đó lại chính là Vinh, đứa em ruột giang hồ và tù tội của Khoa.

Không giết được Khoa, Phú tìm cách hãm hại ngay chính người cha sinh thành ra hắn. Nhẫn tâm hơn, hắn đã biến cha mình trở thành một người tâm thần. Hắn cho rằng một khi ông Hào bị đưa vào viện tâm thần hắn sẽ rảnh tay loại trừ Khoa. Tuy nhiên, ông Hào bị sốc đến mức đột quỵ, rồi qua đời. Cái chết của ông khiến bà Hào cùng đứa con trai vui mừng chứ không hề cảm thấy đau xót.Tham vọng có một kịch bản phim với nhiều tuyến truyện đan cài, những âm mưu tội lỗi được đẩy đến cao trào. Tình người thiếu vắng trong ngôi nhà sang trọng của ông Hào, nhưng vẫn được níu kéo, bồi đắp bằng sự tử tế của đứa con chưa bao giờ được coi là thành viên trong gia đình. Nhà biên kịch Phạm Hiển mạnh dạn xoáy vào những lừa lọc xảo trá, những tội ác kinh thiên, những mối quan hệ đầy thủ đoạn, phản trắc, nhưng vẫn không quên giúp khán giả có được tiếng thở nhẹ nhõm khi bộ phim kết thúc.Phú - nhân vật phản diện trong phim được giao cho Cao Minh Đạt, diễn viên đã gắn bó với nhiều vai công tử hào hoa. Đây là nhân vật phản diện thứ hai của anh sau phim Hoa thiên điểu. Sau khi hoàn thành phim này, diễn viên Ngân Khánh (vai Hà) đã được chọn đóng vai nữ chính trong bộ phim sẽ ra rạp dịp tết 2009 - Khi yêu đừng quay đầu lại của đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh.

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?