Siêu Linh - 2010

free image hosting

Tên phim: Siêu Linh - 2010

Đạo diễn: Kim Min Suk

Diễn viên: Kang Dong Won, Ko Soo, Jeong Eun Chae, Byeon Hee Bong, Kim Kwang Gyoo,

Thể loại: Viễn Tưởng

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 114 Phút

Lượt Xem: 646

Năm phát hành: 2010

Phim Psychic nói về cuộc chiến giữa một người có khả năng điều khiển con người chỉ bằng ánh mắt (Kang Dong Won) và người duy nhất không bị ảnh hưởng bởi năng lực đó (Go Soo).

DIỄN VIÊN Cho In – Kang Dong Won (Secret Reunion, Jeon Woo Chi)
Cho In sinh ra với một năng lực siêu nhiên, lớn lên với đôi chân tật nguyền và cặp mắt luôn bị bịt kín.

Tuổi thơ của Cho In trải qua thật cay đắng với một ông bố vũ phu và người mẹ trong lúc tuyệt vọng đã cố gắng giết chết chính con trai mình. Vì vậy mà trong Cho In luôn cảm thấy căm ghét thế gian và con người, tự cô lập bản thân và sống cuộc đời phụ thuộc vào siêu năng lực của mình.

Cuộc đụng độ với Im Kyu Nam – người duy nhất không bị điều khiển bởi ánh mắt đặc biệt đã khiến Cho In dấn thân vào cuộc chiến một mất một còn nhằm tiêu diệt kẻ ngoại lệ kia.

Im Kyu Nam là một người đàn ông bình thường, sau khi mất việc ở một bãi rác, anh nhanh chóng tìm được công việc mới ở tiệm cầm đồ Utopia và ngay lập tức cảm nhận được không khí gia đình đầm ấm nơi này.

Nhưng đột nhiên, kẻ lạ mặt với ánh mắt đặc biệt có thể thôi miên bất kì ai bước vào Utopia, cướp tiền và giết chết ông chủ của anh. Đặc biệt hơn, anh là người duy nhất không bị ánh mắt đó điều khiển. Cuộc sống bình thường.

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?