Pokemon the Movie XY: Cocoon of Destruction and Diancie | Pokémon the Movie: Diancie and the Cocoon of Destruction | Pokemon Za Mûbî XY: Hakai no Mayu to Dianshî | 2014 - 2014

free image hosting

Tên phim: Pokemon the Movie XY: Cocoon of Destruction and Diancie | Pokémon the Movie: Diancie and the Cocoon of Destruction | Pokemon Za Mûbî XY: Hakai no Mayu to Dianshî | 2014 - 2014

Đạo diễn: Kunihiko Yuyama

Diễn viên: Ikue Ohtani, Sarah Natochenny, Haven Paschall,

Thể loại: Hoạt Hình

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Thời lượng: 76 phút

Lượt Xem: 552

Năm phát hành: 2014

Diancie là một Pokemon huyền thoại mới và là công chúa của vương quốc Diamond Ore. Giống loài của nó là Pokemon đá quý, thuộc tính là Đá và Fairy, và khả năng của nó là Cơ Thể Trong Suốt.

Vương quốc Diamond Ore nằm ở sâu trong lòng đất, không ai biết đến sự tồn tại của nó, và đó là nơi sinh sống yên bình của các Pokemon đá quý Carbink.

Tuy nhiên, có một nguồn năng lượng cần thiết để duy trì Diamond Ore, nguồn năng lượng đó là một viên kim cương lớn được biết đến là “Kim cương thần”. Năng lượng của viên kim cương này đang dần bị cạn kiệt. Công chúa Diancie có thể tạo ra kim cương, nhưng cô vẫn chưa hoàn thiện được khả năng đó. Trước sự khủng hoảng này của Diamond Ore, Diancie đã lên đường tham gia một cuộc hành trình tìm kiếm “Pokemon sự sống” Xerneas cùng Ash và Pikachu để có được sức mạnh thần thánh của mình. Tuy nhiên, chờ đợi họ ở phía trước là “Pokemon hủy diệt” Yveltal.

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?