Phong Hầu Quyền | Mad Monkey Kung Fu | Feng hou | 1979 - 1979

free image hosting

Tên phim: Phong Hầu Quyền | Mad Monkey Kung Fu | Feng hou | 1979 - 1979

Đạo diễn: Lưu Gia Lương

Diễn viên: Lưu Gia Lương, Tiểu Hầu, Huệ Ánh Hồng, La Liệt,

Thể loại: Võ Thuật

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Thời lượng: 116 phút

Lượt Xem: 2238

Năm phát hành: 1979

Trần sư phụ và em gái trình diễn hát bội ở một thị trấn nhỏ thuộc cai quản của Đoạn gia. Tên này là một thương gia giàu có rất mê say cô em Trần cô nương, nên cùng với Nhị nương, vơ mình ầm mưu gài bẫy Trần sư phụ nhắm chiếm đoạt cô em. Hắn mới mời Trần sư phụ đến dư tiệc ở buổi diễn cuối ; nói khích võ công sân khấu không thực và chuốc rượu lia lia đến ông này đến say mèm, Dù cô em có cản ngăn nhưng Trần sư phụ muốn biểu diễn hầu quyền nên vẫn cứ uống thoải mái.Tỉnh dậy thấy trong phòng Đoàn phu nhân, hối hận đã muộn. Cô em phải tự mình làm thiếp cho Đoàn gia để tha tội cho anh mình đã phạm tội tài trời,. Trần sư phụ bị đánh dập nát 2 bàn ta yđể Đoạn gia khỏi phải sợ bị trả. thù về sau này.
Lưu lạc tứ phương, Trần sư phụ giờ đây làm nghề hát dạo có biểu diễn khí, kiếm tiền sống qua ngày. Ông vẫn bị bọn lưu manh ưc hiếp cống nạp tiền cho chúng hàng ngày, nhưng chịu nhẫn nhục vì đôi tay đã bị tàn phế. Ông làm quen với Tiểu Hầu, tên nhóc chuyên ăn cắp vặt sẵn sàng giúp trong những lúc khó khăn. Một ngày, bọn lưu manh không đòi được tiền góp, đã quật chết con khỉ biểu diễn hàng ngày. Tiểu hầu sẵn sàng hóa trang thành khỉ biểui diễn giúp ông ta. Nhưng bọn xấu vẫn không tha , cứ.thu tiền thẳng tay, Tiểu Hầu thấy ông biết võ mà chịu nhục không dám chống lại chúng nên tức giận bỏ ra đi.
Tiểu Hầu dù biết một ít võ công quá sơ sài, vẫn đi tìm trị bọn chúng khiến chúng đánh lại một trận thừa sống thiếu chết. Về lại nhà Trần sư phụ, Tiểu hầu lần này được ông này dẫn lên ngọn đồi tập cho Tiểu hầu, môn Hầu quyền. Lúc đầu tập rất đau đớn nhưng thời gian Tiểu Hầu thấy mình khá hơn trước nhiều. Dù Sư phụ có nói trình độ con còn xa vời nhưng Tiểu Hầu quyết xuống núi và Thầy tặng cái nón phòng thân. Tìm lại bọn lưu manh thu tiền góp ở chợ, Tiều Hầu ra tay đánh cho bọn này phải phục lăn , ep chúng dẫn đến ông chủ của bọn chúng.
Anh không ngờ gặp lại Đoạn gia võ công cao siêu, hạ anh sau vài chiêu còn đã đập bàn và để đầu anh kẹt vào giữa bàn định làm món óc khỉ. May sao có Trần cô nương giờ là làm phu nhân Đoạn gia , giúp anh chạy thoát. Do mất cái nón sư phụ quay trở lại tìm nón, nghe lõm được chuyện hãm hại Thầy mình khí xưa, gặp lại em gái sư phụ. Bà này cũng nghe biết chuyện hãm hại cũ nên đánh lại Đoạn gia, hầu cứu Tiểu hầu chạy thoát và sau cùng bà này cũng bị đánh té lầu phải mạng vong. Tiểu hầu quay về với cái đầu băng bó, còn mất nón, kể lại chuyện gặp em Thầy và câu chuyện gài bẫy đã hại Thầy lúc xưa. Trần sư phụ định tìm Đoạn gia cứu em và trả thù nhưng Tiểu Hầu khuyên giãi. Hai thầy trò trở lại đồi luyện tập tập Thành thạo hầu Quyền nhất là chiêu Tứ thức
Tiểu Hầu trở lại tìm Đoạn gia trước với vai công tử bột đánh cho bọn hầu cận của Đoạn gia một phen khiếp đã nhưng bị số đông phóng lưới từ cao nên Tiểu hầu bị bắt. May nhờ có Trần sư phụ đến kịp giải thoát.. Tiểu hầu song đấu với Đoạn gia lúc đầu bất phân thắng bại. Dù vết thương ở tay tái phát Trần sư phụ vẫn làm cho bọn bộ hạ Đoạn gia phát hoảng bỏ chạy dài
Cuộc đầu giữa Tiểu hầu với Đoạn gia ngày càng khốc liệt nhưng thời gian tuổi tác, đam mê sắc dục nên ngày càng yếu và bị Tiểu Hầu dùng chiêu Tứ thức trong hầu quyền đánh cho mạng vong. Định giết luôn phu nhân Đọan gia nhưng Trần sư phụ cản Tiểu Hầu lại tha mạng cho bà này.

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?