Người Sắt Vô Địch - 2007

free image hosting

Tên phim: Người Sắt Vô Địch - 2007

Đạo diễn: Patrick Archibald, Jay Oliva

Diễn viên: Marc Worden, Gwendoline Yeo, Fred Tatasciore,

Thể loại: Hoạt Hình

Sản xuất: Marvel Studios, Marvel Enterprises

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 83 Phút

Lượt Xem: 958

Năm phát hành: 2007

Anh gặp một nhà tiên tri, người tiên đoán, về sự hồi sinh của vị hoàng đế độc ác nhất lịch sử Trung Hoa. Khi người bạn tốt nhất của anh James "Rhodey" Rhodes bị bắt cóc, Tony tới Trung Hoa để tìm kiếm câu trả lời.

Hình ảnh

Zoom in (real dimensions: 640 x 352)Hình ảnh


Tỷ phú Tony Stark được nhận nhiều thứ hơn cả mong đợi. Anh gặp một nhà tiên tri, người tiên đoán, về sự hồi sinh của vị hoàng đế độc ác nhất lịch sử Trung Hoa. Khi người bạn tốt nhất của anh James "Rhodey" Rhodes bị bắt cóc, Tony tới Trung Hoa để tìm kiếm câu trả lời. Nhưng khi đặt chân lên mảnh đất huyền bí này, Tony bị Jade Dragons bắt cóc và bị thương rất nặng, một mảnh bom găm vào tim anh. Tony không thể sống sót nếu không có sự giúp đỡ của một pháp sư Trung Hoa và kinh nghiệm làm bác sĩ chiến trường của Rhodes.


The Invincible Iron Man, Lịch phim Star Movies, Phim,


Để đương đầu với sức mạnh hủy diệt trong trận chiến một sống một chết, Tony tạo ra chiếc áo giáp được hỗ trợ bởi các vũ khí công nghệ cao. Vì ẩn mình trong bộ áo giáp nên anh được gọi là Người Sắt "Iron Man". Cuộc chiến đấu bắt đầu 4 chiến binh đầy phép thuật, những người biết tận dụng sức mạnh từ các yếu tố trên trái đất như nước, gió và lửa.

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?