Lực Vương - Quả Đấm Máu - 1991

free image hosting

Tên phim: Lực Vương - Quả Đấm Máu - 1991

Đạo diễn: Ngai Kai Lam

Diễn viên: Siu-Wong Fan,

Thể loại: Hành Động

Sản xuất: Asia Film

Quốc gia: Trung Quốc - HK

Thời lượng: 90 Phút

Lượt Xem: 858

Năm phát hành: 1991

Lực Vương, một thanh niên thần bí, cố tình ở lại trong ngục để tìm một   bí mật. Một mình dẹp tan các thế lực tà ác, hắc ám trong trại giam tư   nhân thời cận tương lai ở Nhật Bản. Mang dấu ấn huyền bí Lục Vong Tinh   trên tay, 5 viên đạn cắm trong người. Lực Vương là người có thân thế rất   đặc biệt, sức mạnh siêu phàm, nội công cao cường. Sau khi ra ngục, lại   gây một trận phong vân, tìm sư phụ, hiểu được thân thế kinh hồn.
Chứng kiến cái chết thảm thương của cô bạn gái thương  yêu của mình, Ricky (Phàn Thiếu Hoàng) không nén nổi hận thù và đau  thương. Lý trí bị che phủ bởi oán thù, Ricky đã trả thù cho người yêu  bằng việc lấy lại mạng sống của tên sếp cao cấp, và điều này dẫn anh đối  diện với án tù khắt khe trong an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt….
Trong  khi đó, chế độ nhà tù tư hữu hoá đang ngày càng nhúng chàm vì sự đối xử  tàn nhẫn đối với các tù nhân. Ricky nhanh chóng nhận ra số phận của  những người tù bị chà đạp một cách rẻ mạt bởi những chính sách khủng bố  vô nhân tính và trong nhà tù tồn tại nhiều loại băng đảng lộng hành! Anh  hùng trượng nghĩa, mặc cho hoàn cảnh của mình cũng lênh đênh không kém,  Ricky vẫn đứng về những nạn nhân và bênh vực quyền lợi cho họ…

Thật nhanh chóng, Ricky trở thành thần sống trong mắt những tù nhân  khác, anh là một nhà vô địch bất khả chiến bại… Những nhà cầm quyền đang  khát khao loại bỏ cái gai “đáng chết“ này, nhưng việc đó không phải dễ  dàng vì Ricky có một sức mạnh siêu nhânBẠN ĐÃ XEM CHƯA?