Huyết Trích Tử | The Flying Guillotine | Xue di zi | 1975 - 1975

free image hosting

Tên phim: Huyết Trích Tử | The Flying Guillotine | Xue di zi | 1975 - 1975

Đạo diễn: Meng Hua Ho

Diễn viên: Kuan Tai Chen, Feng Ku, Hung Wei,

Thể loại: Võ Thuật

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Thời lượng: 105 phút

Lượt Xem: 1552

Năm phát hành: 1975

Vua Ngô Hoàng, nhà Thanh tàn ác, muốn chém đầu các ngôn quan binh vực người Minh nhưng sợ lòng dân phẫn uất nên ra lệnh cho Tân Khang nghiên cứu giết 2 người ấy sao cho sạch gọn. Tân Khang nghiên cứu ngày đêm ra dụng cụ giết người lấy đầu đối thủ mà nạn nhân không hề hay biết. Đó là huyết trích tử và Tân khang được phong làm ngự vệ chọn ra 12 người huấn luyyện huyết trích tử ngày đêm trong 6 tháng . Họ phải tuyên thệ tuyệt đối trung tàng với hoàng đế và không màng tính mạng bản thân, gia đình.
Sau khi luyện tập thành công, họ được lệnh giết bí mật cả 3 vị quan trung thực dám chống đối hoàng đế. Mã Dằng thấy mình chỉ là công cụ giết người của hoàng đế bất mãn, nhất là sau khi đàn em mình Tạ Thiên Phục cũng bị giết bởi huyết trích tử . Anh âm thầm trốn thoát nhưng bị Tân khang phát hiện ra lệnh đồng bọn, truy bắt Mã Dằng..Mã Đằng phải trổ hết tài võ công mới ra khỏi hoàng cung và trốn về vùng quê. Anh làm quen được một cô gái hát dạo là Ngọc Bình. còn cứu thoát anh bị thương sau khi bị 2 quan quân phát hiện. Hai người trốn sang vùng khác chăn nuôi trồng trọt sinh sống qua ngày. Đến ngày Ngọc Bình sắp sinh nở, anh đi tìm bà mụ và bị 2 tên đồng bọn đã học huyết trích tử truy sát. Anh buộc phải dùng huyết trích tử sát hại bọn họ. Tên Hứa Ngọc Côn dù đã nhận Tân Khang làm cha nuôi vẫn âm mưu hãm hại. Hắn vu cáo Tân Khang mật mã liên hệ với bang hội âm mưu phản nghịch.Hoàng đế ra mật chỉ cho tên này lấy đầu Tân Khang.
Hứa Ngọc Côn trưng mật chỉ của vua là phải hành hình Tân Khang sợ lệnh vua phải chạy trốn nhưng Ngọc Côn dùng Huyết trích tử lấy đầu Tân Khang. La Bằng biết được tung tích Mã Dằng nhờ tấm ngọc lấy trên người con trai Mã Dằng. Anh này tìm đếnnhà Mã Đằng nói chuyện vui vẻ thì Hứa Song côn biết được phóng huyết trích tử lấy đầu La Bằng. Song Côn ra mặt đấu với Mã Đằng với khiến 2 huyết trích tử vỡ tan, Song Côn vào trong nhà định giết Mã Dằng nhưng đánh không lại ,cướp con trai Mã Đằng trốn đii. Dân làngg phát hiện khiến hắn phải ném con Mã Dằng trở lại..
Mã Đằng cùng Ngọc Bình và con trốn vào rừng nhưng quan quân và toàn học Huyết trích tử còn lại truy đuổi ráo riết. Anh tìm đến 1 thợ rèn chế ra 1 cây sắt nhằm chống lại Huyết trích tử. quả nhiên công cụ này lợi hại phản kích hạ đước 1 tên, còn tên khác thì dụng cụ dù sắt đã hư, anh phải kéo làm sặp nhà giết luôn tên kia. Hứa Song côn cùng 2 tên con lại tiếp tục truy sát Huyết trích tử ở vùng núi hiểm trở bên vực sâu. Mã Đằng lần lượt dùng mưu giết được 2 tên này và cùng Song Côn đấu dao ở trận sau cùng. Hắn bị mất dao và Mã Đbên cạnh là huyết trích từ sau cùng phóng lấy đầu tên gian ác này. Hắn đền tội ác mất đầu và rơi xuống vực sau. Mã Đằng trở lại tìm Ngọc bình và con đi tìm một nơi khác thật xa tránh khỏi truy sát tiếp tục của Hoàng Đế.

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?