Hồng Quyền Đại Sư | Lightning Fists of Shaolin | Opium and the Kung Fu Master | 1984 - 1984

free image hosting

Tên phim: Hồng Quyền Đại Sư | Lightning Fists of Shaolin | Opium and the Kung Fu Master | 1984 - 1984

Đạo diễn: Đường Giai

Diễn viên: Địch Long, Trần Quang Thái, Lưu Tuyết Hoa,

Thể loại: Võ Thuật

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Thời lượng: 85 phút

Lượt Xem: 495

Năm phát hành: 1984

Thiết Kiều Tam, một giáo đầu giỏi võ thường xuyên hút thuốc phiện, với Lỗ lão bản mà không nghĩ mình ngày càng nghiện nặng Ngày kia, 2 môn sinh lúc đi tuần phát hiện 2 tên trộm cướp của hiếp ngườii, xông ra bắt nhưng võ nghệ lại quá kém . May nhờ có Thiết Kiều Tam ra mặt đánh chết 1 tên còn tên kia tẩu thoát.Trưởng làng Lỗ lão bản tặng cho Kiều Tam bảng hiệu với hàng chữ: Tiêu diệt cái xấu loại trừ cái ác. Ông này ở bên bàn hút cho biết sẽ tổ chức tranh tài múa lân năm mới lảnh giải 100 lạng bạc, Các môn sinh của Kiều Tam chiến thắng thi tài muá lân dù sư phụ có dặn không nên gâyrắc rối, nhưng lúc ăn mừng họ chọc giận nhóm thua khiến xảy ra 1 trận ẩu đả thật ác liệt. Đại Ngưu bị trật khớp phải nhờ đến bàn tay thầy khiến bị phát hiện vụ vụ đánh nhau 2 nhóm . Ngày hôm sau lên miếu thần, bị thầy phạt quỳ gối ngủ gục gặp 2 cô nàng Tiểu Thúy và cô gái béo . Cô này đánh đầu Đại Ngưu, hắn định đánh lại bị thầy cản lại, xin lỗi 2 nàng và ra lệnh đi thuyền. Gặp lại tên Hậu Hùng giáo đầu định hại Kiều Tam không ngờ anh này đánh cho 1 phát té xuống sông. Vinh Phong cao thủ mới đến làng, hối lộ thuốc phiện tốt và 2 thỏi vàng cho Lỗ lão bản,Kiều Tam hầu để mở nhà bán, hút thuốc phiện và hùng hạp với Mạc Thiếu Gia.
Tiểu Thúy và Tứ thiếu Gia( Qua Tứ ) có tình ý với nhau lén gặp nhau tại cầu, Thiếu Gia bị cản trở không dám lại nhà vì ông anh Mạc Thiếu gia.Trong số môn sinh có tên Vương An mắt lé bắt đầu thử hút thuốc phiện rồi đâm ra nghiện ngày càng nặng, cả xưởng gạo cũng nghiện, công việc bê trễ. Qua Tứ báo cáo với cha và sư phụ, khuyên sư phụ quở trách Vương An. .Vương An biết sư phụ sẽ tìm đến kho gạo nên thuê người làm giúp khiến Kiều Tam lúc dầu khó nhận ra. Sau đó anh quay lại khó gạo cứu kịp Qua Tứ khỏi bị bọn xấu đánh chết. Qua Tứ lúc làm gà gừng phục vụ sư phụ cũng khuyên Thầy nên bỏ hút và gươngmẫuhơn. Kiều Tam cứ tự tin không biết nghiện nặng nói mình chỉ lười biếng chứ không saocả.
Vương An mê thuốc phiện bỏ bê vợ con. Vợ anh này tìm đến Tứ thiếu gia và Đại Ngưu nhờ kéo anh ta về nhà. Hai người tìm đến ti ệm thuốc phiện lôi được tên này về. Nghiện ngày càng nặng , Vương An bị đuổi ra khỏi tiệm hút đến cầu cứu mượn tiền Tứ thiếu Gia nhưng họ không cho mượn, đi mua gà, cá thịt về nhà Vương An định nhờ bà vợ nấu giúp thì biết vợ Vương An tự thắt cổ, hai con uống thuố chuột cùng chết. Vương Anh hối hận cũng tự tử sau đó. Thấytai hại thuốc phiện quá ác độc, Tứ thiếu gia định đốt tiệm thuốc phiện nhưng Tiểu Thúy cản lại nói gặp sư phụ trước. Anh tìm sư phụ nhưng thấy sư phụ cũng đang hút đã nên quyết định đốt ngay. Đốt tiệm thành công nhưng anh lại gặp Vinh Phong đánh cho bị thương văng ra đường. Lúc đó Thiết Kiều Tam đến thách đầu cùng Vinh Phong. Kiều Tam do bị nghiện nặng nên đầu nhau một lúc thấy sức yếu dần,tay bắt đầu run. Tứ thiếu gia nhảy vào ôm Vinh Phong bị hắn đâm 1 dao chết tươi. Nhưng trước khi chết có khuyên thầy bỏ tật xấy mới trở lại chính mình khi xưa.
Thua trận nhục nhả, Kiều Tam chạy về nhờ Nhất trừng đại sư giúp đỡ. Dứt bỏ cơn nghiện không hề đơn giản, Đại Ngưu và Tiểu Thúy hiểu sai tìm thuố c phiện cho Kiều Tam hy vọng Thầy mới đánh thắng được. Tiểu Thúy về nhà đánh cắp thuốc phiện gặo Mạc Thiếu Gia bắt được; 2 người giành nhau lọ thuốc Tiểu thúy té lầu mạng vong . Đem thuốc phiện về Đại Ngưu đau khổ cho Thầy biết Tiểu thúy đã chết vì lo kiếm thuốc phiện cho Thầy. Kiều Tam hối hận liệng lọ thuốc vào lửa cương quyết phải bỏ được cơn nghiện này. Anh bị nhốt trong phòng riêng để cai, lăn lộn không ngừng đến ngất đi, cảm thấy lạnh tận xương tủy. Nhất Trừng các môn đồ thay phiên quạt lửa liên tục để cho Kiều Tam hết lạnh, qua khỏi cơn nghiện, Cuối cùng cơn lạnh qua đi, anh không còn lệ thuộc, tập tành võ thuật kiên nhẫn trong nhiều tháng để tái đấu thách lại Vinh Phong. Vinh Phong đánh không lại phải nhờ thêm 2 cao thủ trợ giúp mới làm cho Kiều tam bị thương chân. Đại Ngưu mang bài vị 2 người Qua Từ, TiềuThúy , anh cột vào gậy đánh chết lần được cả 3 tên siêu ác ôn kia đem lại yên bình cho mọi người trong làng..

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?