Hoàng Phi Hồng Thách Đấu Lục A Thái | Challenge of the Masters | Liu A-Cai yu Huang Fei-Hong | 1976 - 1976

free image hosting

Tên phim: Hoàng Phi Hồng Thách Đấu Lục A Thái | Challenge of the Masters | Liu A-Cai yu Huang Fei-Hong | 1976 - 1976

Đạo diễn: Chia-Liang Liu

Diễn viên: Chia-Hui Liu, Kuan Tai Chen, Yue Wong,

Thể loại: Võ Thuật

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Thời lượng: 92 Phút

Lượt Xem: 676

Năm phát hành: 1976

Truyền thống giành Hoa Pháo có từ lâu ở Quảng Châu, là 1 lễ hội đặc sắc có hàng năm.Người nào giành được hoa pháo sẽ có vinh dự, tiền bạc,may mắn. Giành Hoa pháođược thực hiệnbởi nhiều võ quán trong đó có 2 Hồng Võ quán và Bành võ quán giành quyết liệt đưa đến xung đột nhiều lần . Hoàng Phi Hồng do tính khí mạnh mẻ tử nhỏ nên cha anh dù giỏi võv từ chối dạy anh võ công sợ anh gây rắc rối với hàng xóm, bạn bè. Anh luôn bị khinh thường, ức hiếp bởi các bạn bè và nhữngngười tham gia giành hoa pháo. Anh từng mơ mộng tham gia được một lầncuối cùng nhớ Tằng Hành giúp anh lẻn được vào nhóm. Trong lúc giành giật Hoa pháo , Lâm đồ cường lo cứu anh bị nhóm bành sư phụ đánh cho gãy xương sườn,ói ra máu..
Thất vọng nãn chí dù anh có Lục A Thái là bác mình vẫn không dám hỏi đe73 xin học võ. Một ngày nào, anh đừng trước cửa nhà bác mình có người lạ là Viên Chánh bổ đầu hỏi thăm anh có phải nhà Lục sư phụ. Anh nói không biết và ước mình được là môn sinh. Lúc ấy có tên Hà Hổ giết người từ xa trốn đến nhà Bành Sư dạy võ công và cũng là nghĩa huynh. Hắn tình cờ thấy Viên bổ đầu nên lén đến nhà Lục sư phụ tra hỏi Phi Hồng nhưng anh quyết không nói. Bi tên Hà Hổ này đánh một trận tơi tả nhưng nhờ dânchúng khuyên can mới thoát chết.
Viên bổ đầu có quen với Lục A Thái nên hỏi thăm có biết tên giết người lẫn trốn mở vùngnày biết Xuyên tâm Thối và Mai qua thương ..Lục sư phụ nói rất khó biết ai vì võ sĩ quá đông. Anh thấy Hoàng phi Hồng lanh lợi nên tận tình giúp anh giới thiệu với Lục sư phụ cuối cùng nhận anh làm đồ đệ. Cha của Hoàng Phi Hồng là Hoàng Kỳ Anh cũng là môn sinh trước của Lụcsư phụ ngạc nhiên khi con mình được nhận bởi thầy mình , đành chấp nhận cho anh ra đi theo sư phụ trong 2 năm. Trước khi anh đi học có báo với Viên bổ đầu người lạ bắt dánh anh và nhận ra đúng là tên giết người Hà Hổ trốn lâu nay. Viên bổ đầu tìm đến nhà Bành sư phụ mời tên Hà Hổ này ra gặp. Tên này không chút sợ hẹn gặp tại rừng song đấu.Tên cướp này nhờ có 2 môn võ độc chiêu là Xuyên tâm thối và Mai Hoa thươg giết được Viên bổ đầu. trong rừng.
Học được võ với sư phụ vài tháng thì Hoàng Phi Hồng hay tin Viên bổ đầu bị giất, anh định lẽn ra về nhà tìm giết tên Hà Hổi. Nhưng Lục sư phụ cản ngăn nói anh phải học cônpháp thật giỏi mới có thể đánh thắng được tên Hà hổ. Thấm thoát được 2 năm, rình đấu vớ sư phụ nhiều lần cuối cùng Lục sư phụ cho anh về để trả thù cho người giới thiệu anh đến Lục sư phụ học thành tài. An hẹn gặp tên Hà Hổ trong rừng và cho hắn biết ành là môn đồ Viên bổ đầu đến trừng trị đem hắn về đại lao. Anh đánh thắng, làm gãy chấn tên gian ác này nhưng nhớ lời sư phụ dặn không tận diệt , nên biết tha. Anh tha mạng hắn và dẫn tên này về . Bàng sư phụ nghe tin bấn loạn nhưng cho mình không liên can,, vẫn âm mưu dùng thước sắt đánh té đối thủ hòng chiếm lấy Hoa pháo. Hoàng Phi Hồng về giúp sức Lâm Đồ Cường trong trận chiến gìanh Hoa pháo trong năm nay. Trong lúc giành dù anh có được Hao pháo vẫn anh hùng nhường lại đối thủ chiếm lấy con tìm của hắn thay vì gâythêm hận thù. Bên Bàng sư phụ dù đang giành giựt thấy kẻ thù mình quá cao thượng nên ngưng chiến không giành nữa. Bàng sư phụ hồi hận xin lỗi Hoàng Kỳ anh định đập nát cánh tay chơi xấu nhưng hoàng Phi Hồng bay đến kịp cản lại.

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?