Độc Thủ Quyền Vương Đại Phá Huyết Trích Tử | Master of the Flying Guillotine | Du bi quan wang da po xue di zi | 1976 - 1976

free image hosting

Tên phim: Độc Thủ Quyền Vương Đại Phá Huyết Trích Tử | Master of the Flying Guillotine | Du bi quan wang da po xue di zi | 1976 - 1976

Đạo diễn: Vương Vũ

Diễn viên: Vương Vũ, Kim Cương, Sầm Tiềm Ba, Vương Thái Lang, Long Phương,

Thể loại: Võ Thuật

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Thời lượng: 93 phút

Lượt Xem: 879

Năm phát hành: 1976

Các vị hoàng đế nhà Thanh đã đào tạo rất nhiều sát thủ trong việc sử dụng Huyết trích tử nhằm tiêu diệt các phiến quân có ý phản Thanh, phục Minh. Một trong những sát thủ ấy, là Phong Thanh Vô Kỵ, 1 tu sĩ mù đang ẩn cư tại ngọn núi hẻo lánh. Khi hắn biết được tin 2 đệ tử của mình đã bị giết bởi một độc thủ quyền vương là Vu Thiên Long, hắn dù mù vẫn nhất quyết ra đi vào thị trấn tìm cho được Thiên Long để báo thù . Vu Thiên Long( độc thủ quyền vương ) và môn sinh của mình định dự khán một cuộc thi võ thuật do Ưng Trảo võ quán nhưng anh nhất quyết không tham gia vào giải đấu này.
Trước khi giải đấu này được mở ra, tu sĩ Phong Thanh đến một quán ăn và đã phóng Huyết trích tử lấy đầu, giết nhầm 1 tên ăn mày một tay do ăn quỵt mà còn khoác lác xưng mình là là độc thủ quyền vương. Cùng với Phong Thanh còn thêm trợ giúp của các cao thủ nước ngoài, bao gồm cả 1, võ sĩ Thái lan, 1 bậc thầy yoga Ấn độ với 2 tay thật dài và võ sĩ người Nhật . Họ chỉ nhằm tìm ra những kẻ phản loạn nào chống đối phản Thanh phục Minh trong giải đấu này để triệt hạ thẳng tay. Ba người này có võ công cao nên đã đều thắng cuộc trong cuộc tranh giải đấu .Giải đầu này cũng qui tụ nhiều cao thủ của nhiều môn phái khác nhau gồm 8 cặp song đấu thật ác liệt, khiến nhiều người phải mạng vong..
Đến cặp đấu cuối, một đấu thủ có một tay vừa mới được tuyên bố thắng cuộc thì Phong Thanh nhảy từ trên cao phóng Huyết trích tử lấy đầu ngay kẻ này vì hiểu lầm là độc thủ quyền vương, người đã giết hại đệ tử hắn,. Ưng trảo bang chủ, người tổ chức giải, thấy có sát thủ đã giết hại người vô tội , nhảy ra đấu với tu sĩ mù Phong Thanh này nhưng bị phóng Huyết trích tử bị hại chết. Con gái bị thương nặng được võ sĩ người Nhật cứu đem đi.
Trở về Chính Đức võ quán, Vu Thiên Long định đóng cửa võ đường vì biết những sát thủ này sẽ đến kiếm anh. Đúng vậy, tên võ sĩ Thái đến nhục mạ anh và thách đấu. Giáo đầu võ quán nhảy ra đương đầu địch không lại võ sĩ người Thái thì Phong thanh xuất hiện tìm ra Vu Thiên long định sát hại. Do chưa quen đối phó với Huyết trích tử , Độc thủ đại hiệp đã bị thương buộc phải trốn đi. Anh tìm đến nơi võ sĩ Nhật và cứu được con gái của Ưng trảo bang chủ. Trở về võ quán mình, anh gặp phải võ sĩ người Ấn có 2 tay thật dài, bung ra co lại, buộc phải động thủ dữ dằn mới giết được tên này. Vu Thiên Long tình cờ quan sát thấy tre thật dẻo dai có thể chống lại Huyết trích tử mới tập hợp môn sinh ra lệnh làm sao dụ tên võ sĩ Thái Lan này đến một ngôi nhà hoang. Biết tên này đánh võ hay đi chân không , nơi này anh mật bố trí chung quanh các môn sinh thủ sẵn giáo dày đặc sẵn sàng đốt rơm quanh nhà và cả phần nền khiến võ sĩ Thái phải phỏng 2 chân mặt tứ chi không thể nào địch lại và chết thảm vì phỏng nặng . Anh thoát ngay ra khỏi nhà ngâm chân vào nước kịp lúc . Võ sĩ người Nhật là Yakuma lại xuất hiện, khiêu chiến và sau trận đấu đầy cam go, anh lại thắng lần nữa và giết được tên này
Do được mật báo, Phong Thanh Vô Kỵ có được người dẫn đường tìm đến nơi này, Thiên Long hướng dãn cho tu sĩ mù này đi đến một hàng tre dày đặc, được đóng sẵn và Huyết trích tử trở nên vô hiệu, chỉ lấy được đầu thanh tre. Hắn phải dùng đến đạn pháo làm nổ tung hàng tre và độc thủ quyền vương phải chạy thoát ra ngoài thị trấn, đến một tiệm bán chim. Sau khi phóng huyết trích tử nhiều lần nhưng do nghe nhầm chỉ nhằm các lồng chim mà không giết được Thiên Long, Hắn lại qua đến tiệm bán hòm mà anh đã thuê trước sắp đặt nhiều cạm bẫy dành cho Phong Thanh này. Tuy vậy cuộc đấu với tên tu sĩ già mù này không hề đơn giản, thật tàn khốc; anh bị thương và suýt bị thua nhiều lần. May nhờ có cạm bẫy tự phóng đựợc vài búa vào ngực tên tu sĩ và phá hỏng huyết trích tử của hắn.
Nhưng lão già này có võ công cao cường , sau cùng chỉ nhờ may mắn tích tắc anh tung 1 chưởng bắn tung võ sĩ già bị thương này bay lên thủng nóc nhà và rớt đúng ngay vào cái hòm nằm chờ mà thi thể hắn sẽ rơi vào.

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?