Con Ruồi | The Fly | 1958 - 1958

free image hosting

Tên phim: Con Ruồi | The Fly | 1958 - 1958

Đạo diễn: Kurt Neumann

Diễn viên: David Hedison, Patricia Owens, Vincent Price,

Thể loại: Kinh Dị

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 94 phút

Lượt Xem: 610

Năm phát hành: 1958

Tại Montreal, Quebec, vào 1 đêm nọ nhà khoa học Andre Delambre được tìm thấy đã chết với cái đầu và cánh tay bị nghiền nát trong một máy ép thủy lực. Mặc dù vợ Helene đã thú nhận tội, nhưng bà từ chối cho biết lý do khiến cô làm vậy và có những hành vi kỳ lạ. Đặc biệt,bà luôn bị ám ảnh với ruồi, trong đó có một con ruồi được cho là có cái đầu trắng. Anh trai của Andre, là Francois, được báo cái chết em mình qua điện thoại . Sau đó Francois nói dối là mình giữ con ruồi ấy sẽ giao cảnh sát Charas nếu Helene không chịu nói sự thật.Thanh tra Charas được mời đến và Helene kế lại từ đầu câu chuyện ra sao
Trong hồi tưởng, Andre, Helene, và con trai của họ Phillipe là một gia đình hạnh phúc. Andre đã khám phá và chế tạo ra một thiết bị vận chuyển vật chất. Lúc đầu, ông thử kiểm tra trên vật vô tri như gạt àn thuốc nhỏ, nhưng cuối cùng tiến tới các sinh vật sống, kể cả con mèo cưng của gia đình(mà không tái hợp được nhưng có thể được nghe meo meo wing nơi nào đó). Sau khi ông hài lòng với các xét nghiệm này đã thành công, ông xây dựng một cặp buồng chuyển vận bằng kích thước của người.
Một ngày nọ, Helene, lo lắng vì Andre đã không đi lên từ phòng thí nghiệm ở tầng hầm đã một vài ngày. Bà đi xuống để tìm Andre thấy ông với một miếng vải đen trên đầu mình và biến dạng kỳ lạ trên bàn tay trái Giao tiếp với các ghi chú qua máy đánh máy chữ, Andre nói với Helene rằng ông đã cố gắng vận chuyển với chính mình, nhưng có một con ruồi bị mắc vào buồng với anh ta, kết quả là sự pha trộn của các nguyên tử. Bây giờ anh có đầu và cánh tay trái của một con ruồi; con ruồi lại có đầu nhỏ và cánh tay trái màu trắng, mặc dù ông còn giữ lý trí của mình.
Andre cần Helene để tìm bắt lại con ruồi ấy để anh có thể đảo ngược quá trình. Trước đó con bà Phillipe đã bắt được con ruồi kỳ lạ có đầu và tay màu trắng, Helene không biết nên nói con thả đi. Mặc dù Helene nỗ lực rất lớn sau đótrong việc tìm kiếm con ruồi, bà không thể tìm thấy nó được nữa Thời gian không còn nhiều, và trong khi Andre vẫn có thể suy nghĩ như một con người, ông đập vỡ mọi thiết bị, bảng ghi chép của mình. Ông nói Helene biết vì mình có hình dạng quái dị này đành phải tự chết đi , và dẫn Helene vào nhà máy. Khi họ đến nơi, ông cho chạy máy ép thủy lực và chỉ cách dùng cho Helene.Ông để đầu tay trái vào và Helene nhấn nút. Bà kích hoạt bấm hai lần để đè bẹp đầu và ở lần 2 để nghiền nát cánh tay trái còn sót ở lần đầu.
Charas , nghe hết lời thú nhận này, cho Helene đã mất trí và phạm tội giết người. Khi họ có trát bắt cùng nhân viên y tế để chuyên chở Helene đi, con trai bà là Andre Philippe nói với Francois rằng nó nhìn thấy con ruồi bị mắc kẹt trong một mạng nhện trong vườn sau nhà. Francois thuyết phục thanh tra đến xem cho chính mình. Hai người đàn ông nhìn thấy những con ruồi, bị mắc kẹt trong mạng nhện ấy , thấy cái đầu và cánh tay của Andre, sắp bị nhện nuốt , sợ hãi. hét lên "Cứu tôi với! Cứu tôi với!" Thanh tra Cha ras đập vỡ cả hai với một tảng đá. Suy nghĩ không ai có thể tin sự thật, ông Francois và quyết định nói dối về sự thật của vụ án để Helene không bị kết tội giết người. Cuối cùng, Helene, Francois và Philippe tiếp tục cuộc sống hàng ngày của h.Ông Francois giải thích cho Philippe rằng Andre chết khi làm nghiên cứu đã hành động vô ý nguy hiểm với chính mình và đối với nhân loại cũng là có lợi: trong "việc tìm kiếm sự thật".

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?