Cô Dâu 15 Tuổi | My Little Bride - 2004

free image hosting

Tên phim: Cô Dâu 15 Tuổi | My Little Bride - 2004

Đạo diễn: Kim Ho Joon

Diễn viên: Moon Geun Young, Kim Rae Won,

Thể loại: Hài Hước

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 1:56:00

Lượt Xem: 627

Năm phát hành: 2004

Chàng đang học đại học, còn nàng mới 15 tuổi. Họ lấy nhau để hoàn thành tâm nguyện của hai đấng sinh thành. Cuộc sống chung của hai kẻ còn ăn bám đầy rẫy những điều dở khóc dở cười.

Đang du học ở Mỹ thì Park Sang Min nhận được điện thoại của gia đình yêu cầu về Hàn Quốc gấp. Xuống máy bay tại phi trường Seoul, cậu không thấy bố mẹ, thay vào đó là Suh Boe Un (Moon Geun Young), nữ sinh 15 tuổi không có quan hệ thân thích nhưng được gia đình họ Park coi như ruột thịt trong nhà.

Cô Dâu 15 Tuổi - AnhTrang.Org

Về đến nhà, Sang Min hốt hoảng khi biết ông nội của Boe Un ốm nặng, muốn cậu về nước để thực hiện ước nguyện của một người “sắp nhắm mắt xuôi tay”. Chẳng là thời chiến tranh, ông của Boe Un và ông của Sang Min từng sát cánh bên nhau trên nhiều chiến trường. Cùng nguyên vẹn trở về, họ hứa hẹn gả con cho nhau để hai gia đình mãi mãi gắn bó. Nhưng run rủi thế nào mà cả hai ông đều sinh con trai. Thế rồi ông Park qua đời, ông Suh tự nhận trách nhiệm chăm sóc vợ và con của bạn, thành thử con cháu hai nhà coi nhau như ruột thịt. Sang Min hơn Boe Un tới 5 tuổi nhưng gắn bó với nhau từ thủa thơ ấu.

Cô Dâu 15 Tuổi - AnhTrang.Org

Thực ra ông già chẳng mắc bệnh gì cả, chỉ vờ ốm để kéo Sang Min về. Ông sợ cậu sẽ định cư luôn ở nơi đất khách sau khi tốt nghiệp. Suh quyết tâm thực hiện bằng được lời thề với Park. Đời con không lấy được nhau thì đời cháu phải làm, tức là Sang Min phải lấy Boe Un.

Nhưng Boe Un mới 15 tuổi, lại đang học trung học. Đương nhiên là cô bé không chịu vì nhiều lý do khác nhau như sợ chúng bạn chê cười, chưa hiểu biết, muốn phấn đấu học hành. Sang Min thì không thế, bởi từ lâu cậu đã thích Boe Un. Nhưng khi thấy Boe Un phản đối quyết liệt thì cậu sinh viên cũng làm ra vẻ không đồng ý. Thấy đám trẻ không chịu nghe lời, ông Suh lại lăn ra giường bất tỉnh. Thế là hai đứa cháu chí hiếu phải lấy nhau để ông không ngất nữa.

Cô Dâu 15 Tuổi - AnhTrang.Org

Quan viên hai họ tổ chức một tiệc cưới linh đình, nhưng Boe Un giấu biến chuyện lấy chồng với bạn bè. Đến lúc chuẩn bị đi hưởng tuần trăng mật ở một hòn đảo, cô bé tá hỏa khi biết lớp cô cũng tổ chức dã ngoại ở nơi ấy. Thế là Boe Un tìm mọi cách ở lại ngay trước khi lên máy bay. Sang Min đành phải đi du lịch một mình. Ở nhà, cô dâu mới làm quen với một cậu trai trong những ngày trốn cha mẹ chồng.

Cô Dâu 15 Tuổi - AnhTrang.Org

Hết tuần trăng mật, Sang Min còn phải phối hợp với Boe Un để tạo dựng hình ảnh “dâu rể hạnh phúc” trước mặt hai gia đình. Họ được cấp một căn hộ riêng với đầy đủ tiện nghi, nhưng sống theo kiểu “của ai người nấy giữ”. Ngày thì mỗi người một việc, tối về mỗi người ngủ một chỗ, chẳng ai động đến ai. Cuộc sống chung của họ chỉ thể hiện ở những bữa cơm nuốt không trôi, cái nhà vệ sinh kẻ vào người ra và những buổi anh chồng sinh viên đưa cô vợ học sinh đến trường. Để thoát khỏi cảm giác khó chịu vì bị ép lấy chồng, Boe Un hẹn hò với cậu bạn mới quen, đương nhiên là không hé răng về chuyện … đã kết hôn.

Cô Dâu 15 Tuổi - AnhTrang.Org

Nhưng cái sự trớ trêu lại chẳng buông tha đôi vợ chồng mới cưới. Khi bước vào năm cuối, Sang Min được phân về trường Dongin, nơi Boe Un đang học, để thực tập. Sự xuất hiện của thầy thực tập sinh đẹp trai khiến một cô giáo quá lứa lỡ thì tên Kim xao xuyến. Nàng nhiệt tình săn đón, áp dụng tất cả tuyệt chiêu tán tỉnh tích lũy trong nhiều năm để tấn công Sang Min. Nữ sinh Boe Un vừa sợ lộ bí mật riêng tư, vừa lo lắng không yên khi thấy người phụ nữ khác lăm le cướp chồng …

Cô Dâu 15 Tuổi - AnhTrang.Org
Cô Dâu 15 Tuổi - AnhTrang.Org

Cô Dâu 15 Tuổi - AnhTrang.Org

Cô Dâu 15 Tuổi - AnhTrang.Org

 

Cô Dâu 15 Tuổi - AnhTrang.Org

 

Cô Dâu 15 Tuổi - AnhTrang.Org
BẠN ĐÃ XEM CHƯA?