Chiến Binh Bất Tử - 2011

free image hosting

Tên phim: Chiến Binh Bất Tử - 2011

Đạo diễn: Tarsem Singh

Diễn viên: Henry Cavill, Freida Pinto, Luke Evans, Isabel Lucas,

Thể loại: Thần Thoại

Sản xuất: Anchor Bay Films

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 102 Phút

Lượt Xem: 1246

Năm phát hành: 2011

Bộ phim kể về cuộc chiến huyền thoại của các vị thần thời Hy Lạp cổ đại. Nhân vật chính là chàng dũng sĩ trẻ tuổi Theseus (do nam diễn viên Henry Cavill thủ vai). Nam diễn viên chính Cavill được biết đến nhiều nhất qua vai diễn em rể của Vua Henry VIII trong loạt phim truyền hình The Tudors nổi tiếng.

Trong phim Immortals (2011) - Những kẻ bất tử, Theseus sẽ lãnh đạo một nhóm các chiến binh chống lại những người Titan khổng lồ và những vị thần hùng mạnh nhằm giải thoát cho loài người.

Bộ phim ban đầu mang tựa đề War of Gods (Cuộc chiến giữa các vị thần), sau đó được đổi thành Immortals (Những kẻ bất tử) nhằm tạo thêm sự bí ẩn và phù hợp hơn với nội dung phim.

Bên cạnh nam diễn viên nổi tiếng Henry Cavill, trong phim còn có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng không kém như Mickey Rourke trong vai vua Hyperion, Kellan Lutz của Twilight Saga trong vai thần biển Poseidon, nữ diễn viên mới nổi Isabel Lucas đóng vai nữ thần Athena.

Phim do Tarsem Singh làm đạo diễn và được sản xuất bởi Mark Canton – đồng sản xuất "bom tấn" 300, Ryan Kavanaugh – Zombieland. 

Phim cũng được công chiếu vào một ngày khá đặc biệt 11/11/11.


Kellan Lutz trong vai thần biển cả Poseidon.


Mickey Rourke trong vai nhà vua độc ác Hyperion.


Henry Cavill trong vai anh hùng Hy Lạp cổ đại Theseus.


Freida Pinto trong vai Phaedra - vợ của Theseus.

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?