Cái Giá Của Danh Vọng - 2008

free image hosting

Tên phim: Cái Giá Của Danh Vọng - 2008

Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện

Diễn viên: Tô Ngọc Hoa, Đào Đại Vũ, Liêu Bích Nhi, Dương Thiên Kinh, Tần Bái, Đằng Lệ Minh, Đặng Tử Phong, Huệ Anh Hồng, Lý Thiên Tường,

Thể loại: Hài Hước

Sản xuất: TVB

Quốc gia: Trung Quốc - HK

Thời lượng: 20/20 Tập

Lượt Xem: 2708

Năm phát hành: 2008

Michael Tao - Đào Đại Vũ và Louisa So đã có cảnh tại hồ bởi trong TST East Hotel ngày hôm qua cho bộ phim mới "Harmony, Taste & Passion" và nhà sản xuất với sự thông cảm về vấn đề tin đồn của Michael nên đã cảnh báo trước với các kí giả là đừng hỏi Michael về chuyện li dị của anh hiện nay, nếu không thì lần sau ông sẽ không mời họ tới nữa. Để tránh những sự rắc rối của họ sau này trong công việc, các kí giả đã chỉ có thể chấp nhận lời yêu cầu đó. Tuy nhiên, Michael đã không biết được ý tốt của nhà sản xuất nên khi nhìn thấy các kí giả, anh có vẻ không vui. Khi họ nói với anh về yêu cầu của nhà sản xuất và nói anh đừng có lo, anh thở phảo nhẹ nhõm và nói: "Tôi đã không sợ nữa."

Trong cảnh quay này, Louisa đội bộ tóc giả màu hồng rực, mơ ước trở thành ngôi sao và đã tranh giành trang phục với Josephine Shum và mặc dù cuối cùng cô cũng đã thắng, nhưng Josephine đã làm cho cô trở thành một trò hề khi xô cô xuống nước. Nhân vật của Michael đang đi ngang qua hồ bơi để giao sushi cho khách và anh nhận thấy rằng Louisa không biết bơi, vì vậy anh đã nhảy xuống nước để cứu cô. Sau lần nhảy xuống biển ở Lei King Wan trước đó, đây là cảnh quay lần thứ hai của Michael với nước trong phim. Mặc dù thời tiết hơi u ám và một chút lạnh nhưng nước trong hồ thì khá ấm và anh đã không cần phải mặc áo lặn để giữ ấm, tuy nhiên, anh đã có phần hơi run trong tiết trời lạnh và phải tiếp tục vận động để giữ ấm. Ở đó đã có đến 3 máy quay phim quay cảnh này, bao gồm cả máy quay ở dưới hồ chụp cảnh quay trong hồ. Lúc đó, Louisa đã quá nhập tâm trong vai diễn của cô đến nỗi cô không thể ngưng khóc được khi đạo diễn hô "cắt".

Nói chuyện về người bạn thân Bobby Âu Dương Chấn Hoa đang bị buộc tội là bỏ vợ và đi tiệc tùng, Michael nói: "Có hiểu lầm gì chăng? Đó có thể là bà con thân thích của anh thì sao? Tôi không biết chuyện xảy như thế nào, nhưng đi uống nước thì không có gì là đặc biệt cả và nó cũng rất là bình thường. (Anh ấy đã từng hay đi với vợ, bây giờ anh ấy lại để cô ấy ở lại sao?) Ngoài vợ của bạn, bạn còn có những người bạn khác. Tôi không biết cụ thể câu chuyện ra sao, nhưng tôi hy vọng là bạn đừng biến một chuyện xã giao bình thường thành cái gì đó to tát." Michael đã học được rất nhiều kỹ năng trong bộ phim này khi anh thủ vai một đầu bếp Nhật Bản: "Hôm qua, tôi đã học được cách làm món ăn Nhật - tempura và trước đó tôi có cảnh quay chuẩn bị một con cá thu. Lúc đầu, con cá đó chỉ cao tới hông tôi, nhưng nhà sản xuất nói là chưa đủ ấn tượng nên đã chọn con cá khác cao bằng tôi với hai cái mang cá rất lớn. Nó thật là đắc giá và tôi đã được ăn thử nó. Nó tan ngay trong miệng tôi và đây là lần đầu tiên tôi thử món này, tôi chưa bao giờ thử món ăn nào như vậy cả."

Trong phim có cảnh Louisa đóng quảng cáo, nhưng khuôn mặt của cô đã được hóa trang thành một phụ nữ với cặp ngực rất lớn và cuối cùng về sau, người quản lý của cô nói với cô nên đi bơm ngực để giúp cho công việc của mình tiến xa hơn. Kịch tích câu chuyện được đẩy lên cao khi cô sang Nhật Bản làm phẫu thuật, nhưng cô đã "cứu" thức ăn khỏi lời chỉ trích. Được hỏi đã cô đã nhìn thấy tấm hình đã được chỉnh sửa chưa, Louisa nói: "Tôi nhìn thấy rồi, cũng được lắm mà! (Cô có thấy là bộ đồ của cô có cặp ngưc rất lớn?) Một chút! (Cô có biết là cặp ngực đó hàng nội địa hay ngoại nhập không?) Đó là hàng nội địa."


BẠN ĐÃ XEM CHƯA?