Hà Nhuận Đông - Từ Hy Viên “thành Đôi”

ThegioiSanhdieu.vn - Bỏ qua những “mỹ nữ” trên màn bạc như Trương Quân Ninh, Jang Na Ra, Lâm Gia Hân, cuối cùng, “chàng Lương Sơn Bá” Hà Nhuận Đông vẫn nhắm “người tình trong mộng” – Từ Hy Viên (Đại S)cho vai nữ chính trong "Bong bóng mùa hè" (Bubble Summer) - bộ phim truyền hình đầu tay mà anh đảm nhận cương vị nhà sản xuất kiêm diễn viên chính.

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của người bạn thân thiết với Hà Nhuận Đông – Quách Phẩm Siêu. Chi phí sản xuất của Bong bóng mùa hè ước tính lên đến 50 triệu Đài tệ (khoảng 25 tỉ VNĐ), dự kiến sẽ khởi quay vào mùa xuân năm tới.

Hà Nhuận Đông bày tỏ: “Tôi hy vọng vai diễn lần này của Đại S sẽ thành công vang dội hơn cả hình tượng Sam Thái trong Vườn sao băng. Vì vậy, để làm cho nhân vật trở nên sống động hơn, tôi đã mất nhiều tháng chỉnh sửa nội dung kịch bản của từng tập phim”.

Sau khi tin tức Hà Nhuận Đông mua lại bản quyền cuốn tiểu thuyết “ăn khách” tại Trung Quốc vào năm 2006 - Bong bóng mùa hè lan truyền ra, anh đã chịu áp lực cực lớn từ hàng trăm ngàn tin nhắn phản đối lẫn ủng hộ của các cư dân mạng. Hà Nhuận Đông tâm sự: “Làm nhà sản xuất quả thật không dễ chút nào! Mấy tháng nay, tôi ngủ không ngon giấc và thường gặp ác mộng bởi quá lo lắng sẽ khiến những người ủng hộ tôi thất vọng nếu phim làm ra không được đón nhận”.

Poster quảng cáo của phim "Bong bóng mùa hè"

 

Hà Nhuận Đông - Từ Hy Viên sẽ "thành đôi" trong "Bong bóng mùa hè"


Không những thế, khâu lựa chọn diễn viên cũng khiến anh vô cùng đau đầu. Sau khi đọc xong tiểu thuyết Bong bóng mùa hè, anh đã xác định nhân vật nữ chính và cũng là linh hồn của phim chắc chắn phải do Đại S (Từ Hy Viên) đảm nhận “vì ngoại hình và tính cách nhân vật được miêu tả trong tác phẩm quá giống Đại S”.

Hà Nhuận Đông nói rằng anh đã mất gần 3 tháng tiếp cận, tìm hiểu Đại S để có thể phát huy tối đa tố chất cũng như ưu điểm diễn xuất của cô trong bộ phim này. Chính vì anh và Đại S liên hệ công việc quá nhiều nên có tin đồn rằng hai người đang lén lút hẹn hò.

Gần đây, Đại S cho biết mình không bận tâm về tin đồn tình cảm giữa cô và Hà Nhuận Đông và cô cũng sẵn sàng hợp diễn với bạn trai cũ Châu Du Dân (Zaizai), Lam Chính Long vì mọi người đều là bạn tốt.

 

Ngày: 02   Xem: 14736