Khi “người Đẹp Việt” Hi Sinh Vì Nghệ Thuật

Các sao nữ nhà ta khi cần thì cũng sẵn sàng làm xấu mình vì vai diễn không thua gì sao thế giới đâu nhé!

* Thanh Thúy trong Niềm đau chôn giấu

Diễn viên Thanh Thúy vốn quen thuộc với khán giả qua những vai xinh đẹp, hiền lành nhưng chị đã làm một cú thay đổi ngoạn mục với vai Mận trong Niềm đau chôn dấu. Vì mặc cảm với gương mặt xấu của mình, Mận đã trở nên ích kỷ và đầy mưu mô, thủ đoạn. Để vào vai này, chị Thúy phải hi sinh gương mặt xinh đẹp của mình để gắn một miếng da hóa trang… nhìn cực kỳ hãi. Có khi quay cả ngày, chị ấy phải để nguyên gương mặt kinh dị này suốt 24/24 đấy! Hix.
  
 

*Minh Hằng trong Gọi giấc mơ về
 
Trong phim này, Minh Hằng vào vai Phụng mập nên chị í phải tăng cân cấp tốc bằng cách ăn... liên tục. Không chỉ vậy, chị Hằng nhà mình lại còn cắt mái tóc ngố, để mặt mộc không trang điểm nữa.
 
 
 
* Ngân Khánh trong Mây trắng ngang trời

Để phù hợp với nhân vật cô bé Tím mồ côi trong Mây trắng ngang trời, chị Khánh đã phải cắt mái tóc của mình. Mái tóc dài mượt mà biết bao cô gái mơ ước bỗng chốc biến thành cụt ngũn. Không chỉ vậy, trong phim này chị ấy phải ăn mặc xấu xí, mặt mũi nhem nhuốc không chịu nổi, lại còn phải lê lết dưới đất dơ bẩn nơi gầm cầu, xó chợ.
  
 

* Ngọc Quyên trong Hoa dã quỳ

Ngoài đời chị ấy vốn là một người mẫu xinh đẹp, duyên dáng nhưng trong phim Hoa Dã Quỳ chị ấy vào vai Ánh Nguyệt - một ả giang hồ sống bất cần đời, sống tận cùng ở đáy xã hội. Thế nên chị ấy phải ăn mặc rất thôi lôi, đầu tóc nhuộm đỏ, ăn nói thô kệch. Nhưng bù lại thì Ánh Nguyệt là một vai diễn thành công đã giúp chị ấy đến gần với khán giả hơn đấy!
 
 
 
* Anh Thư trong Mười

Ai đã xem bộ phim kinh dị Hàn Quốc này đều biết dung nhan của chị Anh Thư đã bị "phù phép" thảm thương thế nào để trông giống hồn ma của Mười. Trong Hồn Trương Ba, da hàng thịt thì chị í lại biến thành một mụ hàng thịt bị… “viêm cánh”. Còn đến Tuyết nhiệt đới, chị Thư lại chấp nhận hoá thân thành một cô gái lớn lên trong khu lao động nghèo, phải đạp xe ba gác để kiếm sống, tóc tai bù xù, ăn nói thì như con trai. Chị í quả là “chịu chơi” nhất rồi đấy!
  
Trong Hồn Trương Ba, da hàng thịt
 
Trong Tuyết nhiệt đới

* Ngọc Hiệp trong Cô gái xấu xí

Cách đây hơn 10 năm, chị Ngọc Hiệp cùng từng biến mình trở thành cô gái quỷ trong bộ phim điện ảnh Dấu ấn của quỷ. Mới đây, chị í lại tiếp tục chấp nhận “làm xấu” cho vai Huyền Diệu trong Cô gái xấu xí. Một cô gái xấu xí bẩm sinh, tóc thì quăn, mắt đeo kính cận to đùng, răng thì phải niềng, rồi dáng đi thì tất tả. Vai diễn này là sự quay trở lại màn ảnh đầy ngoạn mục của chị Ngọc Hiệp
 
 
 
Ngày: 02   Xem: 3029