Song Hye Kyo Hôn Trộm Huyn Bin

 
Ngày 27/10, tập đầu tiên The World They Live In đã được phát sóng trên đài MBC. Trong phim, Jung Ji Oh (Hyun Bin đóng) và Joo Joon Young (Song Hye Kyo đóng) là đạo diễn trong cùng một đài truyền hình. Ji Oh là “đàn anh”, còn Joon Young chỉ là người mới vào nghề. Tuy nhiên, cô luôn mong muốn sản xuất được một bộ phim thật hoàn hảo.
 

Ngay trong tập này, hai nhân vật chính của chúng ta đã có một nụ hôn rất ngọt ngào. Tình huống cực kỳ bất ngờ, khi cả hai đang ngồi cạnh nhau ở trạm chờ xe buýt. Joon Young khẽ chạm vào vai Ji Oh, khi anh vừa quay lại, cô liền đặt ngay lên môi anh một nụ hôn. Hihi...
 

Sau khi tập 1 phát sóng, cư dân mạng đã lập tức xôn xao bình luận về cảnh “tình củm” này. Nhưng xem ra nụ hôn này vẫn chưa đủ sức giúp The World They Live In tạo được bước đột phá về tỉ suất khán giả. Theo kết quả thăm dò, tập này chỉ đạt tỉ suất khán giả 7,7%, vẫn xếp sau hai đối thủ mạnh là East of Eden (Song Seung Hun đóng vai chính) và Tazza (Jang Hyuk đóng vai chính).

 
Tuy nhiên, các nhà làm phim vẫn hi vọng từ phản ứng tích cực của khán giả đối với nụ hôn giữa hai nhân vật chính, bộ phim sẽ đạt được thành công như mong đợi trong những tập tiếp theo.
 
Ngày: 02   Xem: 2526